ได้หลังก็ไม่เคยลืมหน้า

รักเธอที่สุด เพราะเธอทำได้ทุกอย่าง กับข้าว งานบ้านและที่สำคัญ เรื่องบนเตียง คือการปูผ้าปูที่นอน ส่วนเรื่องsex อยากจะบอกว่าเธอคือ สวรรค์ที่ไม่ต้องไต่ก็ขึ้นได้ทุกคืน ไม่ว่าจะดูหนังโป้เรื่องไหน ท่าไหน เธอจะพยายามเล่นกันทุกท่า เคยลองท่าสะพานโค้ง เธอก็จัดได้แต่ก็ต้องบอกว่ามันเสียวแบบเหนื่อยไม่น้อย เลยไม่นิยมเล่นเท่าไหร่ ยิ่งตอนหลังเจอหนังโป้ฝรั่งแบบที่เล่นทั้งประตูหน้าประตูหลัง เธอก็จัดให้ ด้วยครั้งนั้น เธอเห็นผมดูหนังโป้ฝรั่งแล้วก็เห็นว่าแทงที่รูตูดเธอก็บอกถามว่ามันจะเสียวไหมแล้วก็ลองเล่นกัน ครั้งแรกก็วาสลีนกว่าจะเข้าได้ก็ยากนิดหน่อย แต่มันก็เข้ากันได้ดี เธอบอกว่าเสียวไม่น้อยเช่นกัน
แล้วพอหลังจากนั้นก็เริ่มติดใจ หาหนังโป้ฝรั่งจากเว็บโป๊แบบที่เล่นทั้งรูหน้ารูหลังมาดูกันอีก คราวนี้เตรียมพร้อมด้วยเจลหล่อลื่น ครบสูตร เธอบอกว่ามันก็เสียวอีกแบบ แต่ก็ไม่ปล่อยให้รูหน้าเธอต้องว่างเปล่า ไข่สั่นที่ชอบเอามาเล่นก็เสียบเข้าไปสั่นไปถึงรูตูดกันเลย เสียวได้หลายแบบไม่น้อย เธอบอกว่าเรื่อง sex มันต้องได้ทุกอย่างจะได้ไม่เบื่อ จริงอย่างเธอว่ามันต้องครบสูตรอย่างตอนที่ดูหนังโป้ฝรั่งที่เล่นกันในส่วน เธอก็บอกว่าบ้านเราก็มีสวน ผมกับเธอแอบย่องไปตอนค่ำสักหน่อยแล้วก็ไปเย็ดกันในสวน บรรยากาศอาบลมห่มผ้า เสียวสุดๆ เช่นกัน แล้วตอนนี้เริ่มติดใจการเย็ดรูตูดนิดหน่อย เธอก็บอกว่าของใหม่เสียวแบบนี้ขออีก ขนาดที่ว่าหนังโป้เรื่องไหนที่ได้เย็ดกันด้านหลังเราก็จัดเช่นกัน ยิ่งเป็นแบบ 2 รุม 1 แบบที่แทงด้านหน้าแล้วก็เสียบตูดไปด้วย เธอก็บอกว่าคงจะเสียวไม่น้อย ผมก็ถามว่าลองสักครั้ง ไหม เธอมองหน้าแล้วก็ถามผมว่าถ้าผมยอมได้หมด แต่เรื่องแบบนี้ท่าจะมีดีแน่ ถ้าแบบหนังโป้ฝรั่งแบบ สาว2 คน ชาย 1 อันนั้นได้
แล้วตอนนี้ความเสียวของเธอก็มาถึงจุดที่สุดยอด ตรงที่ ไข่สั่นทำหน้าที่อย่างดีจนเธอครางน้ำมาเต็มที่ แล้วผมก็ซอยเธอจากด้านหลังไม่มียั้ง เธอบอกว่าเสียวแล้วผมก็เสียวเช่นกัน จับเอวไว้แน่นๆ แล้วซอยเธอแบบไม่ยั้ง จนเธอบอกว่าเริ่มเจ็บนิดหน่อย จนน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ แล้วเธอก็ทิ้งตัวบอกว่าเจ็บแรงไป จับตูดไว้แน่นพร้อมกับนอนหัวเราะไปด้วย คงต้องงดดูหนังโป้ฝรั่งแบบรูตูดสัก 3 วันแล้วมาแทงรูหน้าบ้างเดี๋ยวตันหมด

Author: disco