คลิปโป๊ไม่เท่าไหร่เล่นหนังโป๊เลยดีกว่า

ความสุขของหนูคืนนี้นอนหลับได้เต็มอิ่มเป็นอย่างมาก โดนดอกแรกจากการแอบไปดูคลิปโป๊กับผู้ชายกับรุ่นพี่ตั้งแต่ที่ทำงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็อดทนไม่ไหว ได้คุยไลน์กับพี่เขาก็มาจัดต่อในห้องของหนูอีก 1 ดอกเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบที่สุดเลยในตอนนี้ เป็นความสุขที่เกินกว่าหนูนั้นจะคิดเอาไว้ทั้งหมด หนูนอนไม่ค่อยหลับแต่พี่เขาหลับไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็คงจะเหนื่อยจะเพลียแล้วก็รวมกับอาการเมาด้วย เราได้อยู่กับคนที่เราชอบเรารักแบบนี้ก็มีความสุขเป็นที่สุดแล้ว
แล้วหนูก็หลับไปโดยบังเอิญเรียกว่าช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงเวลาประมาณ 02:00 น 03:00 น พี่เขาก็ตื่นขึ้นมาอีกครั้งตอนนี้หนูก็ยังไม่ทันได้ตั้งตัวอะไรมากนัก รู้เพียงแค่ว่ากำลังรู้สึกเย็นที่หน้าอก กำลังโดนดูดนมอยู่นั่นเองในตอนนี้มันชักไม่ค่อยจะเหมือนในคลิปโป๊สักเท่าไหร่แล้วมันจะกลายเป็นเหมือนหนังโป๊ไปแล้วในตอนนี้ ทั้งโดนดูดโดนกระแทก 2 รอบแบบสุดยอดความเสียวพี่เขาตื่นขึ้นมาในตอนนี้เขาก็จะเล่นเสียวกับหนูอีกหรือไม่รู้ว่าหนูเด็ด หรือว่าพี่เขาต้องการในเรื่องแบบนี้จริงๆ พอดูดเลียเสร็จเป็นที่เรียบร้อย พี่เขาก็เริ่มจัดท่าเนตรนารีให้หนูก่อนเป็นอันดับแรก ตอนนี้หนูก็จับน้องชายของเขาเจาะให้ตรงรูหี แล้วก็ค่อยๆ ดันเข้ามาแบบช้าๆ มันใหญ่คับรูแน่นเป็นอย่างมากโชคดีที่ว่าน้ำของหนูแตกออกมาพอสมควรมันเลยเข้ากันได้เป็นอย่างดีหลังจากนั้นก็เริ่มขยับแล้วก็เริ่มซอย มันโดนจุดเสียวไปตั้งแต่รอบที่แล้วตอนนี้โดนไปอีกแค่เล็กน้อยก็เสียวจนแทบจะขาดใจ หนูถึงขั้นร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาและไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าร้องออกมาเสียงดังมากน้อยขนาดไหน พี่เขาทำอยู่ในท่านี้นานพอสมควรแล้วเขาก็เปลี่ยนมาเล่นท่าหมากับหนูอีก 1 ครั้ง
พี่เขายืนที่ขอบเตียงแล้วก็กระแทกเข้ามาแบบไม่มีหยุดเสียงเนื้อกระทบเนื้อมันเป็นอะไรที่สุดยอดความเสียวยิ่งกว่าการได้ดูคลิปโป๊ได้ดูหนังโป๊เสียอีก สุดยอดที่สุดแล้วในอารมณ์ตอนนี้ไม่มีอะไรจะเกินต้านไปกว่าตอนนี้อีกแล้ว พี่เขาทำไม่มีหยุดไม่มีเบาแล้วพร้อมกับในจังหวะที่เขาใกล้จะเสร็จก็มีเสียงร้องครางออกมาบ้าง ตอนนี้หนูถึงได้รู้เลยว่าเขาใกล้จะเสร็จแล้วแล้วเขาก็บอกกับหนูว่าไม่ไหวแล้วจะแตกอีกแล้ว เขาทำด้วยความเร็วและความแรง จนในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำใส่รูหนูอีก 1 ครั้ง เป็นการเล่นเสียวกัน 3 รอบในคืนเดียวแต่เป็นการปล่อยน้ำแตกใส่รูของหนู 2 ครั้ง เป็นอะไรที่เกินกว่าที่คิดเอาไว้เป็นอย่างมาก ก็ไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะได้จัดหนักจัดเต็มกับพี่เขาถึงขนาดนี้ บอกได้เลยว่าถ้าหนูไม่ไลน์ไปบอกพี่เขาว่าให้มาดูแลหนูหนูคงไม่ได้สนุกไม่ได้เสียวแบบนี้อย่างแน่นอน รอบนี้ได้พักผ่อนนอนยาวกันไปจนถึงเช้าโชคดีเป็นของตัวหนูตรงที่ว่าไม่ได้ดื่มหนักจนเกินไปไม่อย่างนั้นก็คงจะตื่นมาปวดหัวอีกแน่แท้ คิดดูก็แล้วกันว่าคืนนี้หนักแบบนี้แล้วพรุ่งนี้เช้าหนูจะโดนหรือไม่ลองเดากันดูก็แล้วกัน

Author: disco