กำลังสบายตัว ผัวดูคลิปโป๊แล้วมาเลียหีเลย

ตอนนี้หนูกำลังผ่อนคลายสบายตัวมาก จะไม่ให้สบายตัวได้อย่างไร ก็โดนแฟนของเราจัดไป 1 ดอกแบบเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็เลยมานอนเล่นมือถือ มีความสุขมากรู้สึกว่าตัวเองนั้น ผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง ความเครียดกับเรื่องเรียน เรื่องของการเตรียมตัวจะสอบ ก็ไม่ได้ต้องคิดอะไรมากอีกต่อไป อยู่แบบนี้ก็ขอให้มีความสุขแบบนี้ไปก่อน ถูกสอนจากแฟนของหนูมาว่าต้องแยกให้ออกบางเวลา ถึงแม้ว่าจะเป็นการแบ่งเวลาเพียงแค่ 10 นาที 15 นาที ถ้าเราแยกกันออกได้คุณก็จะผ่อนคลายความเครียดได้เยอะ อย่างเช่นมาอยู่ด้วยกันมาดูคลิปโป๊ มานอนดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดกัน มันทำให้สมองโล่งเป็นอย่างมาก

นอนเล่นประมาณ 30 นาทีถึงจะได้ ก็อยู่ด้วยกันพูดคุยกันไป ดูหนังดูซีรีย์พร้อมกับเล่นมือถือไปด้วย ปัจจุบันเขาก็ทำแบบนี้กันทั้งหมด หนูก็กำลังนอนดูซีรีย์ในทีวี แล้วก็เล่นมือถือคุยกับเพื่อนบ้างเล็กน้อย ก็ยังไม่ทันได้สังเกตเลยว่าแฟนของหนูเขาทำอะไร แต่พอมารู้ตัวอีกครั้งเขาก็ยื่นมือถือของเขามาให้หนูดู เขากำลังนอนดูคลิปโป๊ แบบฉบับน่ารักของญี่ปุ่น หนูรู้เลยว่าเขาคงอยากจะได้อีกแล้ว ความคิดของหนูเหมือนไปถึงเขา เขาก็มาจับขาของหนูแยกออก แล้วเขาก็ลงลิ้นเลียให้กับหนูเลย หนูก็ตกใจมากเพราะเขาทำแบบนี้เลยหรือ เขาก็เพิ่งจะปล่อยน้ำใส่เข้าไปในรูของผมประมาณครึ่งชั่วโมงที่แล้ว จะว่าไปแล้วไม่รู้ว่าน้ำของเขาแห้งไปหมดหรือยัง แต่ว่าตอนนี้ที่รู้ก็คือ โดนลิ้นเขาลงไปทำให้น้ำของหนูมาเต็มอีกแล้วในตอนนี้ คนมันกำลังอยู่ใน สภาวะมีความสุข เจอก็ไปแบบนี้อีกนิดมันก็โคตรมีความสุขที่สุดเลย
เจอแฟนหนูลงลิ้นไปได้ไม่นานนัก หนูกำลังว่าจะดูมือถือของเขาเพิ่มเติม แต่มันก็ทนไม่ไหวมันเสียวแล้ว ก็คงไม่ต้องทำอะไรปล่อยอารมณ์ร้องเสียวไปเลยก็แล้วกันมีความสุขที่สุด

เมื่อเขาจัดการลงลิ้นเสร็จเรียบร้อย เขาก็จับขาของหนูทั้งสองข้าง แล้วก็ยกขาของหนูทั้งสองข้างขึ้น เรียกว่าเป็นการเล่นแบบนี้ลีลายกล้ออะไรแบบนั้น มันเข้ากันได้ดี มันเข้าได้สุดเป็นอย่างมาก เขาย้ำเข้ามาอีกนิดมีความสุขที่สุด แล้วก็โดนกระแทกเข้าไปแบบที่ไม่มีเบา บอกเลยว่ารอบนี้เหมือนกับเป็นการเล่นรอบใหม่ แบบที่มีความสุขกว่ารอบเดิมด้วยซ้ำ ก็เพราะว่าเขาทำได้ยาวนานกว่าเดิม เขาทำให้มันมีความสุขมากยิ่งขึ้น ใครกันบ้างที่ไม่ชอบเล่นรอบเบิ้ล ผู้หญิงแบบเราไม่ว่าจะโดน 2 รอบหรือ 3 รอบ จะโดนรอบละ 10 นาทีหรือ 20 นาที มันก็ไม่ใช่ปัญหาเลยแม้แต่นิดเดียว มันยิ่งมีความสุขมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แฟนของหนูตอนนี้ก็รู้สึกว่าคึกคักมาก เราอาจจะไม่ได้เล่นกันมาประมาณ 3-4 วัน มันก็เลยทำให้มีความเสียวมีความสนุกมากขึ้น วันนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์กับสิ่งที่เราไม่ได้เจอกันมาหลายวันเป็นอย่างมาก โดนเข้าไปในรอบ 2 หนูถึงขั้นออกอาการกระตุก เกร็ง มันเสียวมากๆ เพราะว่ารอบนี้เล่นกันประมาณ 10 นาทีถึงจะได้ ใครกันบ้างที่โดนขนาดนี้แล้วไม่ถึงสวรรค์ บอกเลยว่าแบบนั้นก็คงจะไม่มีแน่นอน

Author: disco