ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี ครบทุกภาค 

หนังเรื่อง “Charlie’s Angels” ครบทุกภาค

Charlie’s Angels (2000)
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อสามสาวนักสืบเอกชนที่ทำงานให้กับ Charles “Charlie” Townsend ผ่านการสื่อสารทางโทรศัพท์ ซึ่งพวกเธอไม่เคยเห็นหน้าจริงของ

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี ครบทุกภาค 

Charlie สามสาวนี้ได้แก่ Natalie Cook (Cameron Diaz), Dylan Sanders (Drew Barrymore) และ Alex Munday (Lucy Liu) พวกเธอได้รับมอบหมายภารกิจจาก Bosley (Bill Murray) เพื่อสืบสวนคดีการลักพาตัว Eric Knox (Sam Rockwell) นักพัฒนาซอฟต์แวร์ชื่อดัง

ระหว่างการสืบสวน พวกเธอพบว่า Knox ไม่ได้เป็นเหยื่อแต่เป็นผู้บงการและมีแผนที่จะใช้ซอฟต์แวร์ของเขาในการสอดแนมและควบคุมระบบสื่อสารของโลก โดยที่ Knox ต้องการแก้แค้น Charlie เนื่องจากเชื่อว่า Charlie มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อแม่เขา สุดท้ายสามสาวนักสืบสามารถขัดขวางแผนการของ Knox และปกป้องโลกได้สำเร็จ

### Charlie’s Angels: Full Throttle (2003)
สามสาวนักสืบ Natalie, Dylan และ Alex กลับมาพร้อมกับ Bosley คนใหม่ (Bernie Mac) ในภาคนี้ พวกเธอได้รับภารกิจใหม่ในการสืบสวนคดีการขโมยแหวนที่มีข้อมูลลับของพยานคุ้มครองของรัฐบาล สาวๆ ต้องเผชิญกับความท้าทายจากอดีตนักสืบสาวชื่อ Madison Lee (Demi Moore) ที่เคยเป็นนักสืบของ Charlie และต้องการใช้แหวนเพื่อขายข้อมูลให้กับผู้ที่เสนอราคาสูงสุด

สามสาวนักสืบต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ดุเดือดและอันตรายหลายครั้ง ในขณะที่พวกเธอต้องทำงานร่วมกันเพื่อหยุด Madison และนำแหวนกลับคืนมา ในที่สุดสามสาวสามารถขัดขวางแผนการของ Madison และปกป้องข้อมูลลับของพยานคุ้มครองได้สำเร็จ

### Charlie’s Angels (2019)
ภาคนี้เป็นการรีบูตและต่อยอดจากภาคก่อนๆ โดยเนื้อเรื่องเน้นไปที่หน่วยนักสืบของ Charlie ที่ขยายตัวเป็นองค์กรข้ามชาติ มีทีมของ “Angels” ทั่วโลก สามสาวนักสืบที่ได้รับมอบหมายภารกิจในครั้งนี้ได้แก่ Sabina Wilson (Kristen Stewart), Elena Houghlin (Naomi Scott) และ Jane Kano (Ella Balinska) โดยมี Bosley (Elizabeth Banks) เป็นผู้ดูแลทีม

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ Elena วิศวกรสาวที่ทำงานในบริษัทเทคโนโลยี พบว่ามีคนพยายามใช้เทคโนโลยีที่เธอพัฒนาในการทำลายล้างโลก เธอจึงต้องขอความช่วยเหลือจากทีม “Angels” พวกเธอต้องเผชิญกับองค์กรอาชญากรรมที่ต้องการใช้เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ส่วนตัว

สามสาวนักสืบต้องทำงานร่วมกันเพื่อหยุดแผนการนี้และปกป้องโลกจากภัยคุกคาม ในที่สุดพวกเธอสามารถเอาชนะผู้ร้ายและปกป้องเทคโนโลยีที่เป็นภัยต่อมนุษยชาติได้สำเร็จ

ทั้งสามภาคของ “Charlie’s Angels” เต็มไปด้วยการผจญภัย การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการทำงานร่วมกัน ความกล้าหาญ และมิตรภาพของสามสาวนักสืบ

ดู Charlie’s Angels ออนไลน์ฟรี
ดูหนัง นางฟ้าชาร์ลี ฟรี
Charlie’s Angels ออนไลน์ฟรี HD
สตรีมมิ่ง Charlie’s Angels ฟรี
Charlie’s Angels หนังเต็มออนไลน์
นางฟ้าชาร์ลี ดูฟรี
โหลดหนัง Charlie’s Angels ฟรี
Charlie’s Angels ไม่มีโฆษณา
นางฟ้าชาร์ลี ซับไทยออนไลน์ฟรี
Charlie’s Angels พากย์ไทยออนไลน์
ดู Charlie’s Angels ภาค 1 ฟรี
Charlie’s Angels ดูหนังเต็มเรื่อง
นางฟ้าชาร์ลี ภาค 2 ออนไลน์ฟรี
Charlie’s Angels Full Throttle ออนไลน์
ดูหนัง Charlie’s Angels 2019 ฟรี
นางฟ้าชาร์ลี สตรีมมิ่งฟรี
Charlie’s Angels ไม่มีค่าใช้จ่าย
Charlie’s Angels ดูเต็มเรื่องฟรี
นางฟ้าชาร์ลี ดูออนไลน์ฟรี HD
Charlie’s Angels สตรีมมิ่งไม่เสียเงิน

Author: disco