ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Bikeman (ไบค์แมน) ภาค 1-2 

“ไบค์แมน” เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ของไทยที่มีทั้งหมด 2 ภาค ซึ่งเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ทำงานเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง แต่ต้องปกปิดความจริงกับครอบครัว โดยสามารถสรุปเนื้อหาของแต่ละภาคได้ดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Bikeman (ไบค์แมน) ภาค 1-2 

### ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก (2018)
ในภาคแรกนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับ ศักรินทร์ (พีช พชร จิราธิวัฒน์) หนุ่มวัยรุ่นที่ทำงานเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างในกรุงเทพฯ แต่ต้องปกปิดอาชีพที่แท้จริงของเขากับครอบครัว โดยหลอกแม่ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) ว่าตนเองทำงานเป็นพนักงานธนาคาร

ศักรินทร์ต้องเผชิญกับความท้าทายในการรักษาความลับของตนเองจากครอบครัว และพยายามทำงานเพื่อหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว ในขณะเดียวกัน เขาก็ได้พบกับจ๋าย (ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) เพื่อนเก่าที่กลับมาพบกันอีกครั้ง และเกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

เรื่องราวในภาคนี้เต็มไปด้วยความตลกและสถานการณ์ที่น่าขบขัน เมื่อศักรินทร์ต้องพยายามรักษาความลับและเผชิญกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น

### ไบค์แมน 2 (2019)
ในภาคที่สอง เรื่องราวต่อเนื่องจากภาคแรก เมื่อศักรินทร์ต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ เมื่อแม่ของจ๋าย (ค่อม ชวนชื่น) รู้เรื่องความสัมพันธ์ของเขากับจ๋าย และไม่เห็นด้วยกับอาชีพของเขา

ในภาคนี้ ศักรินทร์ต้องพยายามพิสูจน์ตนเองว่าเขาสามารถเป็นคนที่ดีและสามารถดูแลจ๋ายได้ แม้ว่าเขาจะเป็นแค่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง นอกจากนี้ เขายังต้องเผชิญกับความท้าทายในการรักษาความสัมพันธ์กับจ๋ายและการต่อสู้กับอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิต

เรื่องราวในภาคนี้ยังคงเต็มไปด้วยความตลกและสถานการณ์ที่น่าขบขัน พร้อมกับการสอดแทรกข้อคิดเกี่ยวกับความสำคัญของความซื่อสัตย์และการยอมรับตัวตนของคนอื่น

ทั้งสองภาคของ “ไบค์แมน” เน้นไปที่เรื่องราวของการเติบโตและการรับมือกับความท้าทายในชีวิต ผ่านมุมมองที่ตลกและสร้างความอบอุ่นให้กับผู้ชม

ดู Bikeman ออนไลน์
Bikeman ภาค 1 ซับไทย
Bikeman พากย์ไทย
Bikeman เต็มเรื่อง
Bikeman HD ออนไลน์
Bikeman มาสเตอร์
Bikeman ดูหนังฟรี
Bikeman streaming
Bikeman full movie
Bikeman ดูย้อนหลัง
Bikeman ดูหนังใหม่
Bikeman ออนไลน์ฟรี
Bikeman หนังเต็ม
Bikeman movie online
Bikeman movie free streaming
ดูหนัง Bikeman ออนไลน์
Bikeman หนังตลก
Bikeman movie HD
Bikeman ดูออนไลน์
Bikeman ภาค 2 พากย์ไทย

Author: disco