รอบ 2 เธอชวนผมดูหนัง x แล้วขึ้นขย่มผมจนน้ำแตก

สาวน้อยข้างบ้านสุดน่ารักตอนนี้เป็นกิ๊กกับผมแล้ว และในวันนี้เราก็ว่างด้วยกันทั้งคู่เธอเลยมาดูหนัง x ที่บ้านของผมแล้วก็จะตัดสินใจนอนที่บ้านผมเลย ก็คงจะไม่ผิดอะไรเพราะบ้านเราติดกันเพียงแค่ 2-3 เมตรเท่านั้น ซึ่งวันนี้เธอก็นอนคนเดียวไม่มีคนมานอนเป็นเพื่อน แฟนของเธอเพิ่งจะออกไปส่งของต่างจังหวัด ก็คงจะใช้เวลาพรุ่งนี้เย็นกว่าจะกลับ เลยทำให้เธอมาอยู่เป็นเพื่อนผมได้ ซึ่งทุกอย่างนั้นก็ลงตัวเป็นอย่างมาก เราดื่มกินกันในช่วงหัวค่ำแล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอไป 1 รอบ จับเธอเล่นในลีลาของน้องหมาแล้วก็แทงเข้าไปจนมิดด้าม หลังจากนั้นก็ได้ปล่อยน้ำเข้าไปแบบอย่างมีความสุข แค่นี้ผมก็รู้สึกว่าพอหมอพอดีแล้ว เห็นเธอกำลังเมาได้ที่เดี๋ยวคิดว่าเธอคงจะนอนหลับ

หลังจากพักผ่อนกันได้ประมาณสัก 30 นาที ตอนนี้สาวน้อยคนน่ารักข้างบ้านของผม ดูเหมือนว่าเธอจะมีอาการเซ็กซี่ขึ้นมาอีกเล็กน้อย เธอใส่เสื้อยืดตัวยาวของผมไม่ได้ใส่เสื้อในและกางเกงใน เห็นหัวนมเซ็กซี่เล็กน้อยพร้อมกับแก้มก้นขาวๆ ของเธอ ตอนนี้ผมรู้เพียงแค่ว่าความน่ารักของเธอมาเต็มอย่างมาก แล้วเธอก็ยังเปิดดูหนัง x มีการมาโชว์ลีลาให้กับผมอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นในจังหวะที่ผมกำลังเก็บของทุกอย่าง เธอก็มาคุกเข่าอยู่ตรงหน้าแล้วก็ดูดน้องชายของผม เรียกว่าเธอนั้นเล่นตามแบบในหนังไม่มีผิดเลย เลียนแบบในหนังญี่ปุ่นหรือหนังฝรั่งได้ครบทุกอย่าง ความเสียวของผมก็เริ่มมาแล้ว ผมไม่เคยเจอใครที่ชอบเล่นเซ็กส์เล่นเสียวเยอะขนาดนี้มาก่อน ตอนนี้รู้เพียงแค่ว่าผมนั้นได้เจอของดีของเด็ด และเธอก็คงจะรู้สึกดีที่ได้มาเจอกับผมด้วยเหมือนกัน ไม่อย่างนั้นเธอคงไม่มาโชว์ลีลาให้กับผมแบบนี้

หลังจากเธอดูดให้กับผมได้ไม่นาน เธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเธอก็ขอขึ้นมาอยู่บนตัวของผม เธอขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนผมเล่นอยู่บนโซฟาหลังจากนั้นก็ขย่ม เสียงร้องครางของเธอตอนนี้ดังกว่าเสียงของหนังโป๊ที่เราเปิดดูกันด้วยซ้ำ เธอบอกว่าเสียวเป็นอย่างมากแล้วเธอก็ให้ผมจับสะโพกของเธอ โยกหน้าโยกหลังเพิ่มความเสียวขึ้นอีกสักนิด ตอนนี้มีการพักยกบ้างในบางครั้ง เธอบอกว่ามันเข้าลึกแทบจะทนไม่ไหว ผมก็บอกว่ามันเสียวดีแบบนี้เธอจะได้รู้สึกดี เธอกอดกับผมแล้วก็จูบแลบลิ้นกันไปด้วย หลังจากนั้นผมก็จัดสะโพกของเธอโยกอีกหน่อย หามุมให้มันพอเหมาะอีกสักนิด แล้วก็เริ่มทำด้วยความเร็วกับเธอแบบไม่หยุด ผมรู้เลยว่าไม่เกิน 2 นาที 3 นาทีตรงนี้ผมก็จะเสร็จแล้ว เธอบอกไม่ไหวเธอร้องครางแบบสะใจเธอบอกว่ามันลึกมันเสียวมันจุกเป็นอย่างมาก ก็มันเข้าไปจนสุดลึกเข้าไปจนหมด 5 นิ้วกว่าของผม ผมก็บอกว่าไม่ไหวแล้วในตอนนี้ ผมก็รู้สึกเลยว่ามันกำลังดันมดลูกของเธอ แล้วในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกเข้าไปอีก 1 ครั้ง ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขแบบเราสบายตัวเป็นอย่างมาก เธอกอดกับผมเอาไว้แน่นแล้วเธอก็บอกว่าให้ผมอุ้มขึ้นไปห้องนอนด้วย โชคดีที่เธอตัวเล็กผมก็เลยจัดการให้กับเธอทุกอย่างทั้งหมด สาวข้างบ้านเซ็กซี่แบบนี้ เราต้องออกกำลังกายให้บ่อยจะได้เล่นเสียวกับเธอเยอะๆ

Author: disco