มาหาแฟนที่ห้อง เห็นเธอใส่ชุดเซ็กซี่มันก็ต้องโชว์ลีลาพระเอกหนังโป๊สักหน่อย

วันนี้ผมก็มาหาแฟนที่ห้องของเธอ เธอยังไม่ได้ย้ายไปอยู่กับผม เธอบอกว่าขอให้เรียนจบเทอมนี้ก่อน เรียกว่าดูความไว้ใจกับผมอีกสักนิด ความเป็นจริงตอนนี้ก็เรียกว่าน่าจะไว้ใจเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ได้แล้ว เพราะผมก็ได้จัดการลงลิ้นเบิร์นให้กับเธอเป็นที่เรียบร้อย แค่นี้ก็น่าจะเป็นอะไรที่ชัดเจน ว่าเธอนั้นเป็นแฟนกับผม แต่ก็คงจะประมาณว่าให้ทุกอย่างมันจบเทอมหรือทำอะไรไปครบทุกอย่างก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกครั้งหนึ่ง

เมื่อผมไปเจอเธอที่ห้องในวันนี้ซ้ำเซ็กซี่ของเธอก็มาเต็มเลย เธอใส่เสื้อยืดตัวอย่าง มันก็คล้ายกันกับชุดนอนแต่ว่าเธอนั้นตัวสูง มันก็เลยปิดโหนกนึงผมใช้ได้เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น แล้วเธอก็ใส่เป็นกางเกงในอีกในห้อง เสื้อไหนก็ไม่ได้ใส่โชว์ความเซ็กซี่ให้กับผมเป็นอย่างมาก ผมก็สังเกตว่าทำไมวันนี้เธอถึงได้เซ็กซี่น่ารักแบบนี้ ในใจของผมตอนแรกก็ยังไม่ค่อยตื่นเต้นก็อยากจะโชว์เป็นลีลาพระเอกหนังโป๊ แต่ยังไม่ได้คิดอะไรมากเท่าไหร่ คราวนี้เธอมาโชว์ความน่ารักให้กับผมก่อน เข้ามากอดมาจูบให้กับผม แล้วเธอก็บอกว่ารู้สึกเหมือนประจำเดือนจะมาเลย แต่มันก็ยังไม่มานะในตอนนี้ แต่มันก็น่าจะมาแน่แหละในค่ำคืนนี้ เขาเรียกว่าคำพูดคำจาของเธอฟังแล้วก็งงเล็กน้อย แต่ผมก็พอจะเดาได้ว่าสิ่งที่เธอพูดอยู่นั้น ก็น่าจะเป็นอะไรที่บอกให้กับผมได้รู้ว่า เธอก็อยากจะเล่นเสียวเพื่อที่จะได้หยุดเล่นประมาณ 4-5 วัน

เมื่อมาแบบนี้แล้วก็ไม่ต้องรอ ในใจของผมก็มีความอยากอยู่พอสมควร ได้มาเห็นความน่ารักเห็นโหนกนูนอยู่ใต้กางเกงในอีกเล็กน้อย ผมก็ต้องโชว์ลีลาความน่ารักและความเสียวให้กับเธอนั้นสุดยอดที่สุด แล้วก็จัดการดึงกางเกงตัวเล็กของเธอออก บอกเลยว่าน้องสาวของเธอมันหอมยั่วโยนให้กับผม มันพร้อมที่จะให้ผมนั้นกินเข้าไปจนหมดอย่างแน่นอน เธอนั้นเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมเรียกว่าเธอก็คงอยากได้แล้ว แค่ถอดกางเกงในของเธอออกนะของฉันก็มาเต็มหี เธอนั้นคงจะเตรียมตัวทุกอย่างมาพร้อม ที่เรียกได้ว่าเธอต้านกันเลยทีเดียว

ไม่มีอะไรมากมายหลังจากนั้น มีแต่เสียงของเราที่ร้องครางด้วยกันไปพร้อมกับการเปิดหนังโป๊ ด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องเล็กแบบธรรมดาตัวนี้ ตอนนี้รู้สึกเพียงแค่ว่ามันเสียวแล้วน้ำของเธอก็แตกออกมาเยอะเป็นอย่างมาก เป็นการบอกให้กับผมได้รู้ว่า ตอนนี้เธอนั้นอยู่ในระดับเสียงสุดยอด จนเธอนั้นพูดกับผมเลยว่าปล่อยข้างในเลยเธอไม่ไหวแล้ว ในที่สุดผมก็ได้น้ำแตกในอุ่นเข้าไปในตัวของเธอ เธอออกอาการกระตุกเบาๆ แถมยังมีจังหวะการตอดมาจากน้องสาวของเธออีกด้วย ผมจะเต็มอิ่มมีความสุขแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียว แบบนี้แหละเรียกได้ว่า ดีต่อใจมีความสุข คนนึงก็อยากได้อีกคนก็อยากให้ มันเป็นการตอบสนองความรักที่ดีที่สุด

Author: disco