กินข้าวเสร็จน่าจะชวนกันกับไปเย็ดตั้งแต่แรก

แค่เดินจับมือมาด้วยกันยังไม่ต้องทำอะไรกันมากก็เสียวแล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้เสียวอะไรหรอกผมจับมือเธอเดินเที่ยวแล้วก็มีเขี่ยที่มือเธอเบาๆ บ้างเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรได้แต่ยิ้ม แต่พอเริ่มเขี่ยเยอะอีกนิด เขี่ยเบาๆ ให้รู้สึกเสียวที่มือ ยังไม่ได้ให้เสียวที่หีเธอก็หันมามองหน้าแล้วก็ถามว่ากลับบ้านไหม ผมมองหน้าเธอก็ย้ำว่าเขี่ยขนาดนี้ต้องให้ถามอีกหรือ แล้วก็หัวเราะยิ้มส่งจูบมาให้ คนก็เดินไปมาได้เลยที่รักผมอยากจะบอกตั้งแต่ตอนที่กินข้าวเสร็จแล้ว จะเดินตลาดนัดกันทำไมเสียเวลาเย็ดไปรอบหนึ่งฟรีๆแล้ว แต่ก็เราเองที่ไม่ยอมชวนเธอกลับแต่แรกจะว่าเธอก็ไม่ถูก 55555
กลับมาที่ห้องอยากจะเย็ดเลย ผมจัดการอย่างเร็วที่จะเลียหีเธอ เธอก็บอกรอก่อนไปห้องน้ำก่อน เพิ่งอาบน้ำแล้วก็ออกไปกินข้าวกัน ไม่ปลาเค็มหรอกที่รักเธอก็ดิ้นไม่หลุดแล้ว แหวกหีที่มีน้ำราดฉ่ำๆอยู่ตอนนี้ ก็บอกแล้วไม่ปลาร้า ปลาเค็ม หียังหอมและก็หวานเป็นที่สุด ตอนนี้ไม่ต้องเขี่ยมือแล้วมาเขี่ยหีแทน น้ำหีเธอมาตลอด มันมีความสุขอย่างมาก แล้วก็ให้เธอดูดควยช่วยกันไปด้วย มันก็ยังอิ่มหน่อย ๆ นอนตะแคงแล้วก็ช่วยกันดูด แต่ผมพลาดเสียแล้วความเงี่ยนมันมาเยอะ ไม่ทันไรก็น้ำมาหัวแล้ว ไม่ได้บอกกับเธอไว้ก่อนเธอก็ดูดอย่างแรงและเร็วแถมด้วยชักว่าวให้ด้วยในที่สุดก็น้ำแตกคาปากเธอเต็มๆ เธอร้องครางเต็มที่ เธออมน้ำไว้เต็มปาก คายออกแทบไม่ทันเธอว่าเข้าคอไปเลย ก็นิดหน่อยเองที่น้ำหีเธอยังเต็มปากเต็มคอผมเลยยังไม่ว่าสักคำแต่ผมก็ยังไม่ยอมให้เธอดูดควยต่อแม้จะน้ำแตกแล้ว ผมก็ยังเลียหีเธอต่อเนื่องไม่หยุด เธอก็ยังเสียวอยู่ไม่รู้ว่าเธอเสร็จหรือยัง พอไหวก็ดูดหีเขี่ยหีไปก่อน ผู้หญิงน้ำไม่ได้แตกแล้วเสร็จแบบผู้ชายก็เดาไม่ออกว่าเสร็จตอนไหนเหมือนกัน ก็เลียหีจนลิ้นแข็งกันไป เธอก็ดูดควยเอาน้ำออกมาจนหมด ดูดทิ้งดูดขว้างเลยว่างั้น
น้ำแรกเสียไปกับปากของเธอแต่ความเงี่ยนก็ยังคงมี กระดกควยเล่นไปมาโชว์ให้เธอเห็นว่ามันพอจะไหว เธอมาตีเล่นเบาๆ แล้วก็บ่นว่า “หนอนชัดๆ ไหนบอกมังกร” เดี๋ยวก่อนเดี๋ยวได้เจอกับมังกรแน่นอน แข็งใจลุกมาเลียหีอีกนิดควยก็ยังไม่แข็งเท่าไหร่เลียให้เธอเสร็จไปก่อน เดี๋ยวจะจัดให้ร้องครางยิ่งกว่าหนังโป้เจอรุมเสียอีกด้วยคอยดู

Author: disco