ด้วยความบังเอิญหรือด้วยความตั้งใจเธอถึงได้เป็นคนที่อยู่ในคลิป

ไม่แน่ใจว่าคนเรานั้นบังเอิญที่จะตั้งใจถ่ายคลิปแล้วโพสต์ลงตามเว็บต่างๆ หรือเป็นความตั้งใจโดยตรงที่จะทำเป็นคลิปแล้วลงตามเว็บ เพราะบางคนนั้นดูไปแล้วเหมือนเป็นการตั้งใจถ่ายคลิปโป๊แล้วก็แกล้งทำเป็นคลิปหลุดลงตามเว็บไซต์ต่างๆนานาดูไปแล้วมันก็เป็นความเสียวไม่น้อยเหมือนกันเรื่องแบบนี้ หลายคนก็อยากจะโชว์ความเสียวโชว์ความส่วนของตัวเอง เหมือนกับคนที่เป็นพริตตี้อยู่แล้ว ก็อยากจะโชว์ตัวเองเนื้อหนังมังสาความขาวความเร็วอีกสักเล็กน้อย จะได้มีโฆษณามาลงบ้าง แม้จะไม่ใช่โฆษณาทาครีมขาวต่างๆนานา ก็อาจจะเป็นโฆษณาพวกเว็บพนันต่างๆก็มีรายได้ไม่น้อยเหมือนกัน

คนที่ชอบทำคลิปหลุดออกมาอยู่บ่อยๆอยากให้ตัวเองเด่นดัง ก็จะมีคนสนใจติดตามกันอยู่แล้วไม่นานนักคนที่ทำลักษณะแบบนี้ก็จะมีคนติดต่อให้ไปโฆษณา ทำเป็นคลิปหลุดคลิปโป๊ออกมาอยู่เรื่อยๆแล้วก็แฝงไปด้วยโฆษณาตามเว็บที่เป็นสีเทาต่างๆ ก็จะมีเว็บที่ลักษณะชวนชวนให้ไปเล่นเกมส์ออนไลน์ แล้วก็มาฝากโฆษณากับคนที่ชอบทำคลิปหลุดเหล่านี้ ตอนแรกทำเป็นคลิปหลุดดูเหมือนจะไม่มีอะไรแต่พอตอนท้ายคลิปก็มาเฉลยว่า เป็นคลิปที่แกล้งทำกันขึ้นมาแล้วก็ฝากโฆษณาแปะลิงค์ให้เราเข้าไปเล่นเกมออนไลน์กัน เดี๋ยวนี้มีเยอะเป็นอย่างมาก

ไก่ที่คนทำเป็นคลิปหลุดออกมาอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำก็เป็นได้ บางคนถ่ายคลิปตัวเองกับแฟนไว้หรือว่าถ่ายคลิปตัวเองกับเวลาที่เราไปเที่ยวสาวๆมา ตามห้องเบอร์เรียงเบอร์ตองต่างๆถ้ามีโอกาส ก็ขอที่จะถ่ายคลิปตัวเข้าไว้บ้างเล็กน้อยไม่เห็นหน้าค่าตากันแต่ขอได้เห็นความขาวเห็นนมใหญ่ๆเห็นหีที่สวยงามไม่ดำไม่บุญเหมือนพวกเล่นหนังโป๊ มันเป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก แล้วก็มาตัดต่อทำเป็นคลิปหลุดบางครั้งบางทีก็เอาหน้าคนนั้นคนนี้มาลงในคลิป ทำเป็นว่าพวกเขานั้นทำเป็นคลิปหลุดออกมาสร้างความโด่งดังได้ไม่น้อย

แต่มันก็น่าแปลกอย่างมากส่วนใหญ่แล้วคนที่ชอบจะโพสต์คลิปเหล่านี้มักจะไม่ค่อยใช่ผู้ชาย แต่จะเป็นผู้หญิงเสียมากกว่าที่โพสต์เรื่องราวต่างๆ พวกเธอนั้นยอมที่จะเผยตัวตนตัวเองออกมาแล้วได้โชว์ความสามารถในการรองรับ ควยใหญ่ ควยเล็ก หรือ จะอึดทนแค่ไหนก็ได้ เหมือนเป็นการบอกว่าเดี๋ยวนี้การค้าขายออนไลน์ไม่ได้มีเพียงแค่ค้าขายสินค้าแต่เพียงอย่างเดียวแล้ว แต่เป็นการค้าขายเนื้อหนังมังสาแบบที่เราทำกันมาแต่ก่อน ไม่ต้องมีนายหน้ามาผักค่าหัวคิว ลดค่าตัวลงเล็กน้อยแล้วก็กินเต็มสบายสบายผู้ตายก็ยอมจ่าย คนขายก็ได้เต็มแบบนี้ถือว่าพ่อค้าคนกลางตายไปเหมือนกัน

การที่เราดูคลิปหลุดกันอยู่ทุกวันนี้ เพื่อความบันเทิงเริงใจกันเท่านั้นอย่าไปคิดอะไรกันมากหรือคิดถึงแม่มึงลบเลย ยิ่งคิดมุมลบวิจารณ์กันไม่ค่อยดีต่างๆนานา คนก็ไม่มีกำลังใจที่จะทำคลิปโป๊ คลิปหลุดออกมาให้เราดูดูให้มัน เย็ดให้สนุกก็พอแล้ว

Author: disco