เจ็บไม่ต้องกลัว เดี๋ยวความเสียวจะทำให้ความเจ็บหายไปเอง

วันนี้ผมพลาดเอารถไปล้มมา มันเจอถนนลื่นมันทำให้ผมนั้น ต้องล้มด้วยความไม่ได้ตั้งใจ โชคดีว่าไม่ได้ลมแรงสักเท่าไหร่แล้วก็ใส่เสื้อผ้ารัดกุมทำให้ไม่มีแผล มีแต่รอยพกช้ำนิดหน่อยเท่านั้น การที่เราจะขับขี่มอเตอร์ไซค์มีความเต็มตัวที่ดีก็ไม่ทำให้เรานั้นต้องบาดเจ็บมากนัก โชคดีที่ผมไม่เป็นอะไรมากแต่ก็ช้ำตรงช่วงขาไม่น้อยเช่นกัน ตอนนี้ก็มานอนระบมอยู่บนเตียง ไม่รู้จะทำอย่างไรได้แต่นอนเล่นมือถือไปเท่านั้น แต่กลับกลายเป็นว่าผมกลับมาอยู่บ้านแบบนี้เป็นข้อดีของแฟนผมกันไปเลย เธอช่วยผมดูแลอาบน้ำอาบท่าเสร็จก็มาจับควยเล่นอยู่ตลอด เธอบอกว่าได้แล้วนะวันนี้รอมาตั้งแต่เมื่อคืนก็ไม่ได้
ผมก็พอเข้าใจเมื่อวานผมเหนื่อยอ่อนจากการทำงาน เลยไม่ได้เล่นเสียวกับเธอ ตอนนี้จะมานอนอยู่ด้านข้างผม ผมกำลังดูข่าวสารบ้านเมืองอยู่ดีๆ แต่เธอคว้ามือถือของผมไปแล้วกดไม่กี่ครั้ง มันก็มีภาพวาบหวิวขึ้นมา เธอเปิดดูหนังxxxเป็นที่เรียบร้อย แล้วก็มาให้ผมดูในตอนนี้ ผมหันมองหน้าเธอแล้วคิดว่าจะรอดไหมเนี่ย ดูหนังxxกันแบบนี้ผมจะไหวหรือขาผมก็เจ็บ แต่แล้วไม่นานเกินรอ แฟนของผมเธอก็บอกว่าให้นอนเฉยๆเดี๋ยวเธอจะจัดการให้ เธอลงไปจัดการรูดกางเกงของผมออกเบาแล้วควยที่มันแข็งแกร่งก็เด้งขึ้นมาตรงปากเธอ มันอยู่ในจังหวะที่พอดีอย่างมากเธอจัดการใช้ปากของเธอรูดควยเข้าออกแบบช้าๆ ด้วยความเสียว มันรู้สึกดีและผ่อนคลายเป็นอย่าง แต่ผมไม่ได้นอนเฉยๆในตอนนี้เธอรู้จักท่า 69 มาเล่นกับผมผมต้องประคับประคองตัวเองด้วยความเจ็บป่วยเล็กน้อย ขยับตัวให้พอเหมาะเอาหมอนรองคอให้ไปตรงกับหีของเธอแล้วก็จัดการเลียให้กับเธอไปพร้อมกัน
ไม่ได้ดูหนังxแล้วตอนนี้ ได้ยินแต่เสียงครางมาจากไหนหนังxที่มันกำลังเย็ดกันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เสียงร้องครางนั้นมันทำให้แฟนของผมนั้นเร่งจังหวะในการดูดควยให้เร็วเพิ่มยิ่งขึ้น เธอทำมันจนแข็งเต็มตัว แล้วเธอก็บอกว่าเล่นถ้าหมาได้หรือไม่ผมเจ็บขาผมลุกไม่ไหว เธอบอกไม่ใช่ปัญหาแล้วเธอก็มานั่งยองๆบนตัวผม ทำท่าเหมือนกันการหกกบ แล้วก็เริ่มจัดการซอยด้วยตัวเอง จังหวะนี้เธอทำได้ดีเป็นอย่างมาก ถึงแม้มันจะไม่เร็วมากแต่มันก็มีความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี น้ำของเราทั้งสองคนนั้นมาเต็มที่ เธอจัดการซอยไม่มีหยุดความเสียวของผมนั้นมันแทบจะทนไม่ไหวแต่มันก็เหมือนจะไม่ค่อยสุดเพราะว่ามันยังเลวไม่พอ
ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอจะพอใจในระดับหนึ่งแล้วแต่ผมยังน้ำไม่แตก ผมขอให้เธอเล่นอีกนิด ไม่มีปัญหาสำหรับเธออยู่แล้วผู้หญิงนั้นเสร็จหลายๆรอบย่อมได้ แล้วผมก็ช่วยเธอจับสะโพกจะก้น อดทนสำหรับตัวผมเองอีกนิด ยกตัวเธอลอยขึ้นอีกหน่อยแล้วก็ซอยหีของเธอในท่านอนแบบนั้น เธอร้องครางอย่างมีความสุข ตัวผมเองก็เช่นกันความเจ็บของผมเลยตอนนี้มันไม่มีผลแล้วเพราะความเสียวมันกลบความรู้สึกเจ็บไปทั้งหมด จนในที่สุดผมก็น้ำแตก แล้วเธอก็ยกตัวขึ้นให้น้ำใสๆไหลออกมาจากหีของเธอ มันเป็นภาพแห่งความสุขเสียวอย่างมาก กลายเป็นว่าตอนนี้ผมเหมือนจะระบมขึ้นอีกนิดเพราะการเกร็งขาเล่นเสียวในท่านอนกับเธอ

Author: disco