เห็นหนังโป๊ เห็นหนังJAV ก็อยากทำตามเขาบ้าง

อย่ามองข้ามเรื่องเล็กน้อยเพราะมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นเรื่อง sex ยิ่งต้องระวังเพราะหลายครั้งที่คิดว่ามันคือความสุดยอดแต่พอเอาเข้าจริงมันอาจไม่สนุกอย่างที่คิดก็ได้ คิดว่าหนังJAVเขาเย็ดกันสนุกแต่มันคือการแสดงท่ายากต่างๆมันจะไม่สนุกถ้าเราไม่เคยเล่น ถ้าดูหนังJAVหลายครั้งเขาเล่นแหกคา ยกขาหรือไม่ก็มัดติดเสาติดต้นไม้ แต่เอาเข้าจริงๆเราจะทำไม่ได้ขนาดนั้น เคยมีอยู่ครั้งคิดว่าเราจะเล่นตามหนังJAVแต่พอเอาจริงๆ เกือบไม่รอดเพราะเกือบจะเป็นตะคริวกันเลย
ก็หนังJAVเล่นเหมือนยิมนาสติกแหกทุกอย่างผมก็จัดให้ ด้วยความมันก็แหวกหีเมียเต็มที่ โดนเมียด่าเอาเสียเลยเพราะเธอบอกว่าเจ็บแต่เราคิดว่ามันน่าจะได้อยู่ เธอโมโหเกือบจะเป็นเรื่องใหญ่โตกันเลย ถ้าเราเข้าใจก็จะรู้ดีว่าการที่เราดูหนังJAVมันคือการสร้างแค่ความเสียวให้กับเรา เราไม่สามารถที่จะเล่นแบบหนังJAVได้ทั้งหมด แต่มันก็อดไม่ได้ที่จะจัดแบบเขา ช่วงหลังเริ่มหาดูหนังJAVแบบที่เป็นครอบครัว เพราะพวกนี้จะไม่มีของเล่นมากนักแต่จะไปเน้นที่การเย็ดกันจริงๆ แถมด้วยแม่บ้านญี่ปุ่นบางเรื่องก็คนเดียวแต่อยู่กับผู้ชาย 3 คน เรียกว่า คนแรกเย็ดเสร็จเธอก็ทำกับข้าวต่อ พออีกคนมาเธอก็เกาะขอบโต๊ะแล้วก็โดนอีก เธอก็ยังไม่สะทกสะท้าน แล้วพอในระหว่างที่กำลังกินข้าวกัน อีกคนที่มาทีหลัง เข้าไม่กิน เข้าไปเย็ดก่อนเลย ดูแล้วชีวิตจริงมันจะแบบนี้ไหม
ผมดูแล้วก็เงี่ยนดีเหมือนกัน ถ้าเราไม่คิดมากเราก็หาเด็กแล้วก็เล่นแบบแซนวิสบ้างก็ได้ ไม่ได้เหมือนในหนังJAVทั้งหมดแต่มันก็ใกล้เคียงเป็นที่สุดคิดแล้วเอาไงดี ถามเพื่อนดีกว่า ส่ง JAV SUBTHAI เรื่องนี้ให้เพื่อนดูแล้วก็จัดแบบที่คิดไว้เพื่อนบอกได้เลย แล้วเรา 2 คนก็วางแผน อีก 2 วันจัดกัน
ถึงเวลานัดทุกอย่างพร้อมเด็กพร้อมเราก็บอกว่าเธอทำแบบหนังJAVได้ไหม เธอถามว่าหนูไหวเสมอถ้าพี่ไหว มีขู่ด้วย ไม่ได้แล้วไม่เหมือนในหนังJAVแล้วแต่เป็นว่าเราควบคู่เล่นสลับกันเย็ดแบบที่เคย สรุปแล้วในหนังJAVเป็นแค่เรื่องเสียวจริงๆ ของจริงมันไม่ได้ทำให้เหมือนกับในหนังเลย เอาแค่เสียวอย่างเดียวพอ วันนั้นเกือบทั้งคืนเราไม่ได้นอนกัน ผมจำได้ว่าน้ำแตกไป 4 รอบ เธอก็สู้ตลอด เด็กสมัยนี้แข็งแรงดีจริงๆ อยากจัดเมื่อไหร่สู้ไม่ถอย มันก็ไม่แปลกหีพวกเธอดำแล้วคงจะผ่านศึกมาไม่น้อยเหมือนกัน

Author: disco