บางครั้งแค่เรื่องเล่นๆ ก็ทำให้เกิดความรักจริงๆ ได้

ตอนนี้หนูก็โตแล้วอายุก็ 20 ต้นแล้ว มีแฟนมาแล้วสองสามคน เอากับผู้ชายมาแล้ว 5-6 คน ไปเอากับผู้ชายมากกว่าการมีแฟน ก็เพราะบางครั้งไปแอบเอากับเพื่อนบ้างแก้เหงาแก้เงี่ยนกันไป หาเพื่อนนิดหน่อยเพราะมันมีแฟนเป็นฝรั่ง เคยดูหนังเอ็กด้วยกัน มันก็เคยบอกว่าสักวันมันจะเอากับฝรั่งให้ดู ไม่คิดว่ามันจะได้กับฝรั่งจริงๆ แต่มันก็ยังไม่รักษาสัญญา เพราะมันบอกว่ามันจะเอากับฝรั่งให้ดู ยังไม่ได้ดูมันเอากับฝรั่งเลยสักครั้งเพื่อนไม่รักษาสัญญาเลย

พอเห็นว่ามันมีแฟนเป็นฝรั่งดูแล้วก็เป็นสายเปย์ด้วย ก็ยิ่งอิจฉามันไปอีกหลายเท่าตอนที่มันมีแฟนเราก็ดันไม่มีแฟนพอดี ก็เลยให้มันแนะนำเพื่อนฝรั่งให้เรารู้จัก คนที่เรารู้จักก็หน้าตาดีจะไม่เป็นสายเปย์อะไรมากนักแต่ตรงนั้นก็คงไม่ใช่ประเด็น เพราะเขาก็ดูแลเราอย่างที่เราพอใจแล้ว คบกันมาประมาณ 2 อาทิตย์ก็รู้สึกว่าเขาน่ารัก เรายังไม่ถึงขนาดที่ว่าเจอกันคืนแรกก็เอากันเลย มีความกลัวฝรั่งอยู่เหมือนกัน เกิดมีลูกเป็นลูกครึ่งแล้วพ่อมันทิ้ง จะทำใจไม่ได้ สุดท้ายความเงี่ยนเข้าครอบงำ เขาก็พยายามพี่จะของเราอยู่เหมือนกัน เมื่อมาขนาดนี้แล้วเอาก็เอาท่าไหนก็ได้จัดกันได้เลย

ฝรั่งก็คือฝรั่งทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ ถ้าเราดูหนังเอ็กฝรั่งเราก็จะเห็นว่ายาที่เขาเลียหี เขาก็เรียนแบบจริงจังมากรัวลิ้นแบบสุดๆ และแฟนฝรั่งของหนูเขาก็ทำแบบนั้นเต็มๆ จับเราแหก จับเราแหวง ลงลิ้นอย่างไม่หยุดก่อนหนูก็ถึงขนาดดิ้นทนไม่ไหวเหมือนกันลิ้นของฝรั่งนั้นสากมากๆ เกือบจะเหมือนลิ้นแมวไปเลย แค่โดนเขาเหลือเท่านี้ก็เล่นเอาน้ำแตกออกมาแล้ว ครั้งแรกที่เอากันเขาก็เล่นท่า 69 กับหนูเลย มาแบบนี้ควยจ่อที่ปากแบบนี้ก็ต้องทำตาม มันไม่ได้ใหญ่เหมือนที่เราดูในหนังเอ็กแต่มันก็ใหญ่กว่าของคนไทยเล็กน้อยตามรูป แต่ตรงที่ดีกว่าก็คือมันขาวใสกว่า ดูดแล้วสบายใจ

หลังจากที่เล่นท่า 69 กันได้ไม่นานเขาก็จับเล่นท่ายกล้อเลยทันที ฝรั่งทำอะไรมักจะเปิดเผยเสมอเขาเย็ดไปด้วยร้องครางไปด้วย เขาก็บอกให้เราร้องครางอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความเสี่ยงไปพร้อมกัน มาแบบนี้จัดกันแบบนี้ก็ต้องให้มันสุดๆเหมือนกัน เสียวขนาดไหนร้องครางกันขนาดนั้นไม่มีหยุด แล้วก็จัดกันจนสุดทางน้ำแตกกันเต็มต้องยอมรับว่าน้ำเขาเยอะจริงๆ

ฝรั่งก็เหมือนคนไทยเอาเสร็จแล้วก็ยังไม่พอใจ ขอให้เราดูดให้อีกทั้งที่มันก็ยังไม่แข็งแล้วเขาก็บอกว่าเขาอยากได้อีกเขาติดใจรสชาติหีของฉัน เขาพูดจาน่ารักมากแล้วเราก็ดูดให้เขาจนมันได้กันอีกรอบ มารอบนี้กันเต็มๆอีกครั้ง ถามตอนที่น้ำแตกเขาขอเอามาแตกใส่หน้าเราเหมือนในหนังเอ็กด้วย ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นหนังเอ็กเลย แต่น้ำที่แตกออกมารอบนี้แทบจะไม่มีอะไรออกมาเลยมีแต่น้ำใสๆเท่านั้น การได้เอากับฝรั่งถือว่าเป็นกำไรชีวิตสุดๆ ตอนนี้เราก็คบกับเขามาได้เป็นปีแล้วก็เข้ากันดี เข้ากันได้ทุกรอบ ต้องรอดูกันอีกสักปีว่าเราจะทำงานกันจริงๆไหมขอบคุณเพื่อนที่แนะนำที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ก็แค่เอาเล่นๆรักกันจริงๆเสียแล้วนี่

Author: disco