ก่อนเย็ดกันต้องหัดเลียหีให้เป็นก่อน

ชอบที่สุดก็กลิ่นของสาวอาบน้ำใหม่ไม่ว่าจะกลิ่นตัวที่หอมน่าหลงใหล หรือจะกลิ่นน้ำยาสระผมเวลาที่ได้ซุกไซร์แถวซอกคอ มันคือสุดยอดที่สุดแล้ว แถมถ้าล้างหีมาหวานๆ ยิ่งสุดยอดที่สุดกลิ่นของน้ำที่มันไหลออกมาตอนที่เธอเสียวสุดๆ มันคือของสวรรค์ที่ประทานมาให้จริงๆ ใครที่ทำเป็นเลียหีเป็นได้ลองเลียหีจนน้ำแตกจะเข้าใจดีที่สุดมันบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ต้องศึกษาเอง
มาขนาดนี้แล้วมาจะสอนวิธีเลียหีให้ก็แล้วกันจะได้รู้ว่ามันเป็นแบบไหน เลียหีท่าไหนทีเสียวที่สุดการเลียหีที่สุดยอดนั้นมันไม่ได้ยากเลย แต่ถ้าจะให้ดีก่อนการเลียหีนั้นถ้ามีตัวช่วยสักหน่อยเปิดความเสียวสักนิด มันก็คงจะดีไม่น้อย อย่างการได้จูบกันก่อน แล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วยกัน มันก็เปิดหัวการเลียหีได้เป็นอย่างดี อย่าไปรีบที่เจอหน้ากันก็จะลงมาแต่เลียหีแบบนั้นมันก็ไม่โรแมนติกสักเท่าไหร่ มันต้องใจเย็นๆ แล้วก็เย็ดแรงๆ มันถึงจะเข้าท่า ดูดนมเล่นไปก่อนขยี้ที่หัวนมเล่นเบาๆ อย่าให้เขารู้สึกว่าเจ็บมากกว่าเสียว คราวนี้ก็ใช้นิ้วลงไปลากระหว่างร่องไปก่อน ไม่ต้องรีบลากช้าๆ ถ้าเธอเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย น้ำก็จะแตกในเร็วๆ นี้แต่ถ้ายากหน่อยตอนนี้หีก็ยังแห้งอยู่แน่นอน ไม่ต้องกลัว ถึงเวลาแล้วที่จะลงลิ้นเลียหีให้มันที่สุด
แล้วก็ค่อยๆ จูบนมลงท้องแล้วลากไปถึงจนถึงที่เนินสวรรค์ ก่อนที่จะลงร่องหีค่อยๆ จูบไปเบาๆ ทำให้เธอขนลุกสั่นให้ได้ แล้วพอถึงร่องหีแล้ว ก็ทำการแหวกหีช้าๆ เลียลากไปก่อนให้หีกับลิ้นทำความรู้จักกัน แล้วก็รัวลิ้นเร็วๆ สำหรับคนที่ทำไม่เก่งหรือยังไม่แน่ใจ เอานิ้วเข้าไปช่วยด้วยดีที่สุด ให้นิ้วเราค่อยๆ เป็นตัวช่วยเพิ่มความเสียวให้ถึงที่สุด แค่นี้เธอก็อ้าขาอยากให้แทงที่สุดแล้ว
นอกจากการเลียหีที่เป็นจุดสำคัญแล้ว อย่ารีบที่จะขึ้นเย็ด เพราะถ้าเราเลียหีจนเธอไม่ยากเท่าไหร่แต่เรากลายเป็นคนเงี่ยนจัดแทน จะเป็นว่าเราเสร็จคนเดียวแต่เธอยังไม่เสร็จ ต้องรอจนน้ำเธอแตกออกมาก่อน หรือสาวน้อยบางคนก็อาจจะบอกว่าไม่ไหวขอให้เร็วเย็ด หรืออาจจะขึ้นมาขย่มเราเองก็ได้ แบบนี้รับรองได้ว่าเสร็จอย่างน้อย 2 รอบแน่นอน เพียงแค่นี้เราก็ทำให้เธอติดใจได้ไม่รู้ลืม ลีลาการเลียหีมันคือศิลปะที่สอนกันได้หัดทำบ่อยๆ ก็ชินและเก่งไปเอง

Author: disco