ของเล่นใหม่พาเสียวแต่ไม่พาเสร็จ

ช่วงนี้ก็ชอบดูหนังโป๊กันเยอะหน่อย มันเป็นช่วงที่อากาศไม่ร้อนอากาศกำลังสบาย ความเงี่ยนมันก็จะเยอะหน่อยหาดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดกัน ทุกคืนอย่างน้อยก็คืนละครั้งถ้าเสียวหน่อยก็คืนละ 2 ครั้งตามแต่ว่าความเงี่ยนจะมากน้อยขนาดไหน แต่วันนี้มันมีอะไรแปลกไปนิดหน่อย เวลาที่เราเย็ดกันปกติก็จะดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดกันไปเลียหีดูดควยกันบ้างแล้วแต่อารมณ์และความเงี่ยน แต่วันนี้หนังโป๊ไม่ดูเขาบอกว่าเงี่ยนแล้วอยากได้แล้ว แล้วก็มาเลียหีเรา เราก็ไม่คิดอะไรตั้งแต่แรกบอกให้เขาเอาควยมาจะดูดให้เขาก็ไม่ยอม เขาบอกเดี๋ยวเสร็จเร็วก็ยังไม่คิดอะไรจะไปจับควยก็ไม่ให้จับ ก็เริ่มสงสัย ก็ดิ้นรนจนจับควยจนได้ มันมีเหมือนหนามนิ่มๆ เต็มควยไปหมดก็ตกใจขอดูเลย หรือว่าผัวเราแปลงร่างกายเป็นปีศาจไปแล้ว
เขาก็ยิ้มบอกว่าปลอกรุ่นใหม่เพิ่งซื้อมา ดูหนังโป๊มากอยากลองของแปลกแล้ว เราก็ดูพิจารณาสักหน่อยมันก็นิ่มๆลื่นๆ คลายกับถุงยางแต่มันก็จะมีเหมือนหนามขนุนเล็กๆ ก็คงจะเสียวดีเหมือนกัน แล้วเขาก็ยังไม่เอาแล้วก็ไปจับที่ควยเหมือนว่าเช็คอะไรสักอย่าง แล้วเขาก็เริ่มมาเย็ด มันนิ่มแล้วก็ครุคระดีเหมือนกันมันก็จะโดนสุดเสียวได้เยอะอยู่จะว่าไปมันก็เหมือนมะระ ให้ความรู้สึกเหมือนมันผิดรูปแต่เวลาที่ซอยมันเสียวซ่านดี ขนลุกดี
แต่วันนี้ถ้าขนาดนี้เขาต้องเสร็จแล้วแต่ว่าตอนนี้ยังไม่เสร็จ หีก็เริ่มจะมีน้ำเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เริ่มสงสัยก็ถามเขาเลยใช้ยาทนหรือ เขาก็บอกว่าลองดูกำลังจะพูดต่อแต่เขาซอยด้วยความเร็ว มันก็ทนไม่ไหวจิกหลังเขาไว้แน่นเลย ก็มันเสียวปกติไม่โดนเยอะขนาดนี้ไม่นานแบบนี้ด้วย เขาก็ดูมีความสุขไม่น้อย มันก็เสร็จได้ดีเหมือนกัน เจอเย็ดแบบนานๆแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เสียวได้เต็มรูปแบบดีจริงๆ จัดไปที่รักไหวก็จัดไปหีรับได้สบายอยู่แล้ว
ผ่านไป 15 นาทีมีขาอ่อน เขาบอกเหนื่อยขอพักหน่อย มันทนได้ดีเลยทีเดียวตอนนี้รู้สึกว่าเสร็จไปแล้วอย่างน้อย 3 รอบได้ มันสนุกดี แล้วเขาก็ดึงปลอกออกแล้วก็จัดควยสดๆ ความรู้สึกมันแปลกจริงๆ ควยจริงๆ เนื้อกับเนื้อมันเสียวกว่ากันเยอะเลย ถึงมันจะไม่มีของเล่นแบบแปลกเหมือนหนังโป๊แต่มันก็เสียวกว่ามีอะไรมาห่อหุ้มจริงๆ แล้วเขาก็จัดการซอยจนเสร็จน้ำออกมาอย่างเยอะ คงจะเหนื่อยน่าดูนอนหายใจอย่างแรง ขนาดเรานอนให้เย็ดเฉยๆ ก็ยังเหนื่อยเลย สรุปปลอกไม่สำคัญ สำคัญตรงที่พากันขึ้นสวรรค์พร้อมกันมากกว่า

Author: disco